Lễ khai mạc hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2024
Tham dự Lễ khai mạc hè có ông Nguyễn De Goonl - Bí thư thị đoàn, phó ban chỉ đạo hè phụ trách đơn vị phường 2, Trung tá Cai Thanh Đăng - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Thị xã.

Với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn và ý nghĩa cho các em thiếu nhi; động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống, vui những ngày hè ý nghĩa. Vừa qua, ngày 1/6/2024 Ban Chủ đạo hè phường, Đoàn thành niên phường thông qua Ban Chủ huy quân sự thị xã vận động nhóm Sứ mệnh xanh (TP. HCM) tổ chức lễ Khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

Nhân dịp này Ban chỉ đạo hè phường 2 trao tặng 50 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Trao tặng 30 phần cho hộ gia đình nghèo, cận nghèo mỗi phần trị giá 200.000, 33 phần cho các em học sinh học giỏi chăm ngoan mỗi phần trị giá 100.000 đồng với tổng giá trị 24.300.000 đồng. Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo hè còn tổ chức gian hàng 0 đồng cho bà con nhân dân trên địa bàn phường 2 và các đơn vị lân cận.

“ Lễ khai mạc hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2024” là dịp khẳng định sự quan tâm, cố gắng của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và cộng đồng trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi. Đây còn là dịp tôn vinh, hỗ trợ chấp cánh ước mơ cho những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, thể hiện vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng