Trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn Phường

Nhằm chia sẽ, hỗ trợ phần nào khó khăn trong cuộc sống đối với các hộ nghèo trên địa bàn phường. Trong những năm qua UBND phường 2 đã tích cực vận động và làm tốt công tác phối kết hợp với các mạnh thường quân và nhà hảo tâm để chăm lo cho những gia đình khó khăn, những người già, người yếu thế trong xã hội.

Sáng ngày 29/03/2024 UBND Phường 2 đã tổ chức phát quà cho 30 hộ khó khăn trên địa bàn Phường, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm gạo và nhu yếu phẩm cần thiết. Mỗi món quà gửi đến cho bà con nghèo không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà phần nào còn cho thấy sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền địa phương đối với những người nghèo. Được biết đây là nguồn do Bà Trần Thị Ánh – cư ngụ tại khu phố 5 Phường 2 tài trợ.

Tại buổi trao quà thay mặt chính quyền địa phương ông Phạm Đăng Tính đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới  bà Trần Thị Ánh, tấm lòng vàng cùng những món quà của bà đối với những người nghèo là việc làm đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn và cần thiết trong thời điểm hiện nay, giúp họ ổn định cuộc sống. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới bà sẽ tiếp tục quan tâm đến các đối tượng nghèo trên địa bàn, cùng chung tay góp sức với chính quyền địa phương giúp các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Tâm