UBND Phường 2 tổ chức triển khai tiêm phòng bệnh Dại tập trung, cuốn chiếu năm 2024

Ngày 21/3/2024, UBND Phường 2 tổ chức ra quân tiêm phòng bệnh Dại cho đàn chó, mèo tập trung với sự hỗ trợ của lực lượng thú y xã, phường. Đối tượng tiêm 100% đàn chó mèo trên địa bàn phường.

Bên cạnh đó, UBND Phường tăng cường công tác quản lý đàn chó mèo nuôi tại địa phương thông qua việc mời các Khu phố họp và triển khai rà soát, thống kê, cấp sổ theo dõi quản lý đàn chó, mèo và tiêm phòng.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Việc kiểm soát tình trạng đàn chó thả rong, UBND Phường phối hợp Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phường tổ chức cho các hộ dân ký cam kết quản lý trong việc nuôi và tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên và người dân để nâng cao nhận thức về tính chất nguy hiểm của bệnh Dại, các dấu hiệu nhận biết về động vật mắc bệnh Dại và các biện pháp phòng chống bệnh hiệu quả.